Gà đông tảo hưng yên món quà biếu sếp đầy đẳng cấp!

Kỹ thuật nuôi Gà Đông Tảo giống trong thời tiết mùa đông giá lạnh
Tháng Một 10, 2018
Cách chế biến gà đông tảo 7 món
Tháng Một 15, 2018

Nên mua qùa Tết gì biếu Sếp Hà Nội- Món quà Tết đẳng cấp 2018

Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần, thị trường quà Tết đang rầm rộ với đủ thứ mặt hàng: Đồ thực phẩm, bánh kẹo,đặc sản vùng miền, đồ dùng gia đình và quan trọng hơn cả là quà tặng. Để tìm được món quà tết biếu sếp hay tặng bố mẹ, họ hàng người thân, đối tác phù hợp không hề dễ dàng.

Việc lo quà Tết cho người thân, thì đơn giản nhưng khó khăn nhất là lựa chọn quà Tết biếu sếp. Bố mẹ mình, họ hàng người thân ít nhiều mình cũng hiểu sở thích để lựa chọn được những món quà ưng ý. Còn Sếp hàng ngày tiếp xúc với sếp nhưng cũng chỉ trên công việc, để hiểu được sở thích của sếp không hề đơn giản. Bạn phải là người tinh tế mới thấy và biết Sếp bạn thích, chuộng gì và ghét, kiêng kị điều gì. Nhiều khi bạn là người miền Nam Sếp bạn lại là người miền Bắc( Hà Nội chẳng hạn) thì chọn quà cũng tùy thuốc vào vùng miền để tặng sao cho khéo. Nhiều bạn cân nhắc bài viết này không biết dành cho người muốn tặng quà tết cho sếp nam hay nữ?

Quà tết biếu sếp năm mậu tuất 2018

Điều này thì bạn yên tâm, dù là sếp nam hay sếp nữ; dù là sếp bạn là người miền bắc hay miền nam, người Việt Nam hay người nước ngoài đều thích hợp với GÀ ĐÔNG TẢO THUẦN CHỦNG HƯNG YÊN. Bạn mà gửi tới sếp của bạn món quà như một số hình ảnh dưới đây thì họ sẽ rất ngạc nhiên và ấn tượng. Ngạc nhiên vì họ nghỉ rằng bạn rất quan tâm đến sức khỏe của họ, công năng của gà đông tảo khi được hầm với thuốc bắc rất tốt cho những người làm việc nhiều, hay bị stress, đang bị mất ngủ, cần giải độc gan,bồi bổ sức khỏe….

Đôi lúc họ rất muốn tìm một sản phẩm nào đó để dùng cho khỏe mỗi ngày, nhưng thời gian của sếp bạn toàn tâm toàn ý cho công việc nên họ rất bận. Khi bạn mang đến món quà Tết biếu sếp như vậy thì làm họ rất thích, không những thế gà đông tảo hưng yên là 1 sản vật tiến vua chúa thời xa xưa rất đẳng cấp, cao quý toát lên vẻ sang trọng chất lượng tốt sẽ cho người dùng sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi mỗi con gà đông tảo đều được nuôi thả vườn tự nhiên cho ăn thóc , ngô ,gạo dẫn giã và mầm giá sạch nên rất yên tâm về chất lượng.Như vậy món quà biếu sếp của bạn sẽ gây sự chú ý của họ đến bạn, giúp bạn gửi trọn lời cám ơn của năm cũ và lời chúc sức khỏe cho năm mới đến những người sếp thật chân thành. Song bên cạnh việc bạn mong muốn người khác khỏe mạnh, Gà đông tảo sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe tốt , tài lộc vẹn toàn, may mắn gập tràn đồng hành cùng bạn và người sếp của mình trong công việc cũng như trong gia đình.

Chúc bạn tìm được món quà biếu sếp ngày tết Mậu Tuất 2018 tốt nhất.

Sau đây mình xin giới thiệu địa chỉ mua gà đông tảo biếu sếp năm 2018 uy tín: Trang trại gà đông tảo anh Tuân chuyên cung cấp các loại gà biếu, gà thịt, gà giống các loại đặc điểm nổi bật của trang trại này là Gà được thả vườn cho ăn hoàn toàn bằng các loại thức ăn dân giã như thóc, ngô, ốc ,tép, mầm giá sạch . Ngoài sự đảm bảo về chất lượng tuyệt đối, trang trại này còn phục vụ và tư vấn kĩ thuật nuôi gà đông tảo sạch rất nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ: Anh Tuân 0911.31.882 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: